HB3 850K

Giá bán LH: 0945.819.579
  • Tình trạng : Còn hàng
  • Lượt xem : 473
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
BÁNH KEM BIG BAKERY GIAO BÁNH TẠI NHÀ FREE SHIP
TÂM HUYẾT – TẬN TÌNH – CHU TOÀN – HOÀN THIỆN VÌ QÚY KHÁCH HÀNG
 
Hiệu bánh sinh nhật Big Bakery luôn tâm huyết với nghề, tận tình với quý khách, chu đáo trong phục vụ, để tạo ra sự hài long tối đa đối với quý khách:
-                       Bánh kem ngon đảm bảo an toàn thực phẩm.
-                       Trang trí mã ngon, thiết kế chi tiết đẹp theo yêu cầu.
-                       Bánh kem gato ngon tươi mới mỗi ngày, nguyên liệu tuyệt vời
-                       Mang  bánh sinh nhật ngon tận nhà đúng giờ theo yêu cầu
-                       Oder bánh kem ngon đơn giản, thanh toán linh hoạt.
-                       Giá bánh hợp lý
 
>>> Xem Thêm Mẫu Bánh Sinh Nhật Và Hoa Tươi <<<
 
BÁNH GATO SINH NHẬT ĐẸP – NGON, HẤP DẪN, CHẤT LƯỢNG NHẤT
Trên thị trường có rất nhiều mẫu bánh gato sinh nhật đẹp được sử dụng trong các buổi tiệc như đánh hỏi, sinh nhật, cưới hay liên hoan … đều được sử dụng. Bánh kem gato sinh nhật ngon đẹp như một món ăn tinh thần không thể thiếu nó biểu tượng cho niềm vui và sự đặc biệt hơn, làm tinh tế hơn trong buổi tiệc đó. Với nhu cầu sữ dụng ngày càng nhiều, để đáp ứng được thị hiếu tiêu dùng thì Bánh kem sinh nhật đẹp ngon có rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau ra đời và hãy truy cập website của tiệm chúng tôi Big Bakery giới thiệu để biết thêm nhiều sản phẩm upload mới hàng ngày chất lượng nhất nhé.                  
Tạo nên một mẫu loại sản phẩm bánh kem đẹp và hấp dẫn, có mùi thơm đặc trưng riêng biệt cần kết hợp nhiều công đoạn khác nhau để làm nên một chiếc Bánh gato ngon hấp dẫn. Thu hút được lượng khách hàng khi đến với chúng tôi Big Bakery.
Nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu hảo hạng kết hợp hòa quyện trong mẫu loại sản phẩm Bánh gato sinh nhật đẹp ngon do những đầu bếp tài hoa làm nên theo quy trình khép kín và bảo đảm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẫm, shop Big Bakery luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu tạo được niềm tin giữa khách hàng đối với cơ sở sản xuất tiệm bán Bánh kem sinh nhật ngon đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu.
Big Bakery cung cấp bánh sinh nhật đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Để đáp ứng được tiêu chí khách hàng là thượng đế. Cửa hàng bánh gato sẽ mở cửa 24/24 để phục vụ quý khách
 
Liện hệ đặt bánh:
Card: 0901.678.212
Zalo: 0945.819.579
Viber: 093.55.86.189
Website: http://banhsinhnhat.iri.vn

Bình luận

Sản phẩm khác

Bánh sinh nhật - bánh kem - bánh gato

315 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 0977.213.561 - Hotline: 0945.819.579 - Fax: Bạn có ý tưởng tạo một chiếc bánh thật độc đáo, Bánh sinh nhật Cửa hàng bánh kem Sài Gòn nhận làm bánh theo yêu cầu của bạn
Email: datbanhkem@gmail.com - Website: banhsinhnhat.iri.vn
0945.819.579